Rabba Mehar Kari (रब्बा मेहर करी)Hindi Lyrics – Darshan Raval

Rabba Mehar Kari Lyrics Darshan Raval:- This song is sung by Darshan Raval. Music of this song given by Aditya Dev while Rabba Mehar Kari Lyrics has penned by Youngveer. Rabba Mehar Kari music video is directed by Dilsher Singh, Khushpal Singh and featured by Darshan Raval, Diksha Singh.

Rabba Mehar Kari Lyrics

Duawan mangda
Main tere layin duawan mangda
Main jithe jithe jawaan heeriye
Sang tera parchhawan mangda

Main lad’da rahvaan
Zamane naal lad’da rahvaan
Sitaare eh mohabbtan de
Teri chunni utte jad’da rahvaan

Ho tere layin ae jitti baazi
Haar jawaan tu je raazi
Tere baajon mera mol na

Ho rabba mehar kari tu mehar kari
Mera ho jaaye woh na der kari
Iss janam mil jaaye woh
Usse agle janam mera pher kari

Mehar kari tu mehar kari
Mera ho jaaye woh na der kari
Iss janam mil jaaye woh
Usse agle janam mera pher kari

Tu hi sahara mera kinara mera
Tu hi hai chann mera sitara mera
Tu hi hai yaara mera guzara mera
Tu hi hai mera safar

Tu hi sahara mera kinara mera
Tu hi hai chann mera sitara mera
Tu hi hai yaara mera guzara mera
Tu hi hai mera safar

Hawaon ki aawaz jaisa tu
Ruhani kisi saaz jaisa tu
Jo sun ke khush ho jaaye khuda
Ussi alfaaz jaisa tu

Ishq mujhe raas aaya hai
Jab se tu paas aaya hai
Teri khushboo se har taraf
Naya ehsaas aaya hai

Shaayar to hun main waise
Tareef karun main kaise
Alfaaz mere kol na

Ho rabba mehar kari tu mehar kari
Mera ho jaaye woh na der kari
Iss janam mil jaaye woh
Usse agle janam mera pher kari

Mehar kari tu mehar kari
Mera ho jaaye woh na der kari
Iss janam mil jaaye woh
Usse agle janam mera pher kari

Ho rabba itna barsa de mujhpe karam
Ho rabba mehar kari

Ho rabba mehar kari!

Rabba Mehar Kari Video

रब्बा मेहर करी Lyrics In Hindi

दुआवां मंगदा
मैं तेरे लाइन दुआवां मंगदा
मैं जिथे जिथे जवान हीरिये
सांग तेरा परछावन मंगदा

मैं लड़’दा रहवाँ
ज़माने नाल लड़’दा रहवाँ
सितारे एह मोहब्बतें दे
तेरी चुन्नी उत्ते लड़’दा रहवाँ

हो तेरे लाइन ऐ जीतती बाज़ी
हार जवान तू जे राज़ी
तेरे बाजों मेरा मोल ना

हो रब्बा मेहर करी तू मेहर करी
मेरा हो जाए वह ना देर करी
इस जन्म मिल जाए वह
उससे अगले जन्म मेरा फेर करी

मेहर करी तू मेहर करी
मेरा हो जाए वह ना देर करी
इस जन्म मिल जाए वह
उससे अगले जन्म मेरा फेर करी

तू ही सहारा मेरा किनारा मेरा
तू ही हैं छन्न मेरा सितारा मेरा
तू ही हैं यारा मेरा गुज़ारा मेरा
तू ही हैं मेरा सफर

तू ही सहारा मेरा किनारा मेरा
तू ही हैं छन्न मेरा सितारा मेरा
तू ही हैं यारा मेरा गुज़ारा मेरा
तू ही हैं मेरा सफर

हवाओं की आवाज़ जैसा तू
रूहानी किसी साज़ जैसा तू
जो सुन की खुश हो जाए खुदा
उसी अलफ़ाज़ जैसा तू

इश्क़ मुझे रास आया हैं
जब से तू पास आया हैं
तेरी खुशबू से हार तरफ
नया एहसास आया हैं

शायर तो हूं मैं वैसे
तारीफ करूँ मैं कैसे
अलफ़ाज़ मेरे कॉल ना

हो रब्बा मेहर करी तू मेहर करी
मेरा हो जाए वह ना देर करी
इस जन्म मिल जाए वह
उससे अगले जन्म मेरा फेर करी

मेहर करी तू मेहर करी
मेरा हो जाए वह ना देर करी
इस जन्म मिल जाए वह
उससे अगले जन्म मेरा फेर करी

हो रब्बा इतना बरसा दे मुझपे करम
हो रब्बा मेहर करी!
हो रब्बा मेहर करी!