Mohali Shehar (मोहाली शहर) Hindi Lyrics – Afsana Khan

Mohali Shehar Lyrics Afsana Khan:- This song is sung by Afsana Khan. Music of this song given by Desi Crew while Mohali Shehar Lyrics has penned by Bunty Bains. Mohali Shehar music video is directed by Amanpreet Kaur Bains and featured by Bunty Bains, J Kaur.

Mohali Shehar Lyrics

Desi Crew,
Ho pindon aake badle aa sohneya
Jivein badli de kapde ne tan de
Ho jihde vich tainu sive saal aa
Jihde vich tainu sive saal aa
Ve tu kadd de bhulekhe mere man de

Ho kehde ve tu kehde dass kadde pair ne
Kehde ve tu kehde dass kadde pair ne

Bade dil tode ne Mohali shehar ne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne
Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Bade dil tode ne haan
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Koyi maaje wali takkri lagdi
Badli payi zubaan teri

Hor kise da hon ton pehlan
Nikli kyon ni jaan teri

Saddi hikk utte ve tu maare fire ne
Saddi hikk utte ve tu maare fire ne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Bade dil tode ne haan
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Tu hi si ve kalla mera
Ve tu hi si ve kalla mera
Reh gaya hunn taan allah mera
Dil tu karke challa mera
Modeya na tu chhalla mera

Jhanjhran pawaiyan tethon kise ghair ne
Jhanjhran pawaiyan tethon kise ghair ne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Bade dil tode ne haan
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Laggiyan da kaudi na paaya
Mull sohneya ve
Bains Bains kehndi de paate
Bull sohneya ve

Haaye laggiyan da kaudi na paaya
Mull sohneya ve
Bains Bains kehndi de paate
Bull sohneya ve

Bin paani os jehde kitte sikhe tairne
Paani os jehde kitte sikhe tairne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Tu vi jithe jaake channa chhadde pair ne
Bade dil tode ne haan
Bade dil tode ne Mohali shehar ne

Mohali Shehar Music Video

मोहाली शहर Lyrics In Hindi

देसी क्र्यू
हो पिंडों आके बदले आ सोहनेया
जिवेइं बदली दे कपड़े ने टन दे
हो जिहदे विच टैनउ सिवे साल आ
जिहदे विच टैनउ सिवे साल आ
वे तू काड्द दे भुलेखे मेरे मान दे

हो केहदे वे तू केहदे डॅस कद्दे पैर ने
केहदे वे तू केहदे डॅस कद्दे पैर ने

बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने
तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
बड़े दिल तोड़े ने हन
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने

कोई माजे वाली टक्करी लगदी
बदली पाई ज़ुबान तेरी

होर किसे दा हों तों पहलान
निकली क्यों नि जान तेरी

सद्दी हिक्क उत्ते वे तू मारे फिरे ने
सद्दी हिक्क उत्ते वे तू मारे फिरे ने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने

तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
बड़े दिल तोड़े ने हन
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने

तू ही सी वे कल्ला मेरा
वे तू ही सी वे कल्ला मेरा
रह गया हुन्न तां अल्लाह मेरा
दिल तू करके छल्ला मेरा
मॉडेया ना तू च्चल्ला मेरा

झांझरां पवैइयाँ तेतों किसे घैर ने
झांझरां पवैइयाँ तेतों किसे घैर ने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने

तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
बड़े दिल तोड़े ने हन
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने

लग्गियाँ दा कौड़ी ना पाया
मल सोहनेया वे
बेन्स बेन्स केहंदी दे पाते
बुल सोहनेया वे

हाए लग्गियाँ दा कौड़ी ना पाया
मल सोहनेया वे
बेन्स बेन्स केहंदी दे पाते
बुल सोहनेया वे

बिन पानी ओस जहदे कितते सीखे तैरने
पानी ओस जहदे कितते सीखे तैरने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने

तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
तू वी जीते जाके चन्ना च्छड्दे पैर ने
बड़े दिल तोड़े ने हन
बड़े दिल तोड़े ने मोहाली शहर ने