Hanjuaan (हंजुआं) Hindi Lyrics – Shreya Ghoshal | Tuesdays & Fridays

Hanjuaan Lyrics Shreya Ghoshal:- This song is sung by Shreya Ghoshal. Music of this song given by Tony Kakkar while Hanjuaan Lyrics has penned by Kumaar. Hanjuaan music video is featured by Anmol Thakeria, Jhataleka Malhotra.

Hanjuaan Lyrics

Oh Jaan Laike Jaan Giyan
Teriyan Judaiyan Ve
Tu Gaya Baad Tere
Neendran Na Aaiyan Ve

Raat Raat Jagun Main
Jag Soyi Soyi Jaave
Dil Hanjuaan Bina
Royi Royi Jaave

Oh Dil Hanjuaan Bina
Royi Royi Jaave
Haan Royi Royi Jaave
Royi Jaave
Royi Royi Jaave

Oh Chan De Musafira
Kyun Ban Gaya Kafiran
Ve Rull Gayi Chandani
Le Dooba Tera Aasra

Oh Chan De Musafira
Kyun Ban Gaya Kafiran
Ve Rull Gayi Chandani
Le Dooba Tera Aasra

Yeh Faansle Nahi Hai
Teri Meri Marzi Ke

Haan Aan
Yeh Faansle Nahi Hai
Teri Meri Marzi Ke
Yeh Toh Bahane Hai Bas
Khud Ke Khudgarzi Ke

Is Baat Ka Hai Gham
Kaise Sunaye Hum
Labz Dil Ki Arzi Ke

Zind Jaan Tere Bina
Moyi Moyi Jaave
Dil Hanjuaan Bina
Royi Royi Jaave

Oh Dil Hanjuan Bina
Royi Royi Jaave
Haan Royi Royi Jaave
Royi Jaave
Royi Royi Jaave

Hanjuaan Music Video

हंजुआं Lyrics In Hindi

ओह जान लायके जान गियाँ
टेरियँ जूदाईयाँ वे
तू गया बाद तेरे
नीन्द्रन ना आइयाँ वे

रात रात जागूं मैं
जाग सोई सोई जावे
दिल हंजुआन बिना
रोई रोई जावे

ओह दिल हंजुआन बिना
रोई रोई जावे
हन रोई रोई जावे
रोई जावे
रोई रोई जावे

ओह छान दे मुसाफिरा
क्यूँ बन गया काफिरन
वे रूल्ल गयी चाँदनी
ले डूबा तेरा आसरा

ओह छान दे मुसाफिरा
क्यूँ बन गया काफिरन
वे रूल्ल गयी चाँदनी
ले डूबा तेरा आसरा

यह फांसले नही है
तेरी मेरी मर्ज़ी के

हन आन
यह फांसले नही है
तेरी मेरी मर्ज़ी के
यह तो बहाने है बस
खुद के ख़ुदग़रज़ई के

इस बात का है घाम
कैसे सुनाए हम
लबज़ दिल की अर्ज़ी के

ज़िंद जान तेरे बिना
मोई मोई जावे
दिल हंजुआन बिना
रोई रोई जावे

ओह दिल हंजुआन बिना
रोई रोई जावे
हन रोई रोई जावे
रोई जावे
रोई रोई जावे